SẠCH THANG CUỐN TRONG 4 PHÚT VỚI ESCA TEQ

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại, nhu cầu sử dụng thang cuốn cho việc di chuyển trong các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay…là rất lớn. Vì có quá nhiều người sử dụng nên thang cuốn thường rất bẩn và khó vệ sinh. Một số thiết bị đòi hỏi phải dừng vận hành thang cuốn mới có thể vệ sinh. Một số thiết bị có thể vệ sinh trong khi thang cuốn vận hành tuy nhiên đòi hỏi phải có kỹ thuật vận hành và thời gian để vệ sinh cũng tương đối dài. Vậy có giải pháp nào có thể vệ sinh thang cuốn vừa an toàn, hiệu quả ngay cả khi thang cuốn đang hoạt động?

Công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh- Blueplanet tại thị trường Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách sản phẩm vệ sinh thang cuốn mới ESCA-TEQ của Hà Lan

Đối với những thang cuốn có nhu cầu vệ sinh tần suất cao như ở: Sân bay, bến xe… việc vệ sinh chúng hằng ngày với là điều cần thiết. Còn với những khu vực sử dụng thang cuốn vừa phải như các trung tâm thương mại, siêu thị… Chúng ta nên vệ sinh thang cuốn 2 lần/ tuần. Hoặc đối với những khu vực ít sử dụng thang cuốn như: khách sạn, nhà hàng hay các tòa nhà văn phòng chúng ta chỉ cần vệ sinh thang cuốn hằng tuần 1 lần là hợp lí.

Về các sản phẩm của Esca – teq:

 1. Tread – teq: 

Ảnh có chứa ngoài trời, tòa nhà, người, mặt đất Mô tả được tạo tự động

Đây là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong việc vệ sinh mặt nằm của thang cuốn. Đây là bề mặt thang cuốn tiếp xúc nhiều bụi bẩn nhất, nên việc vệ sinh thường rất khó để làm sạch hiệu quả. Nhưng với TREAD-TEQ quý khách chỉ mất vài phút để có thể vệ sinh thang cuốn rất sạch sẽ mà lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng thang cuốn.

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm sạch.

 1. Clean – teq:

Là dung dịch tẩy rửa chuyên biệt chỉ được sử dụng với Tread-TEQ, được sản xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nó không chứa phốt phát, butyl, chất tẩy trắng, NTA, clo hoặc amoniac và không có tính kiềm. Bình đựng cũng được làm từ nhựa HDPE-2 để tái chế dễ dàng hơn.

Ảnh có chứa màn hình, trong nhà, bầu trời Mô tả được tạo tự động

Một điểm cộng của sản phẩm so với các dung dịch tẩy rửa khác là sản phẩm không gây kích ứng với người dùng, mùi hương dễ chịu và nó an toàn đối với tất cả các loại thang cuốn. 

Sản phẩm không gây phá hủy ăn mòn tấm pad Absorb-TEQ. Bạn có thể hoàn tòan yên tâm về tốc độ làm sạch của Clean-TEQ. Sản phẩm có thể đánh bật được vết dầu mỡ, các hạt bụi nhỏ li ti, các vết bẩn cứng đầu hay nước bám lại. 

 1. Absord – teq: (miếng pad)

Đây là một sáng chế đặc biệt nhất của ESCA TEQ. Absorb TEQ được thiết kế độc đáo, vừa khít với các rãnh của bề mặt thang, đáp ứng 95% của các loại thang cuốn trên thế giới. Với chất liệu đặc biệt, tạo ra vô số các lỗ nhỏ trên bề mặt có chức năng giữ bụi nhiều hơn, nhanh hơn và hoàn toàn hơn. Nó giống như một nam châm thu hút tất cả các bụi bẩn cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm có 3 kích thước là 60 cm, 80cm, 100cm.

 1. Riser – teq: 

Đây là dụng cụ làm sạch bề mặt thẳng đứng của thang cuốn. Đây được xem là một sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong quá trình vệ sinh. Sản phẩm rất dễ dàng trong việc tháo lắp, chà rửa hay sử dụng lại. 

SẠCH THANG CUỐN TRONG 4 PHÚT VỚI ESCA TEQ

Điểm lưu ý khi sử dụng dụng cụ vệ sinh thang cuốn Esca – teq

 • Thứ nhất, cần phải phân loại thang cuốn là V or W để chạm miếng đệm vệ sinh vừa khít. 

 • Thứ hai, chỉ sử dụng Clean-TEQ khi vệ sinh thang cuốn. Lưu ý khi sử dụng dung dịch hóa chất Clean-TEQ, cần pha với nước theo tỉ lệ 1: 10, nghĩa là sẽ pha 1 phần Clean-TEQ với 10 phần nước. Vì các loại hóa chất khác sẽ gây hại đến thang cuốn và hệ thống an toàn của thang cuốn. Nó sẽ dễ dàng gây ra những tai nạn nguy hiểm cho người vệ sinh thang cuốn. 

 • Trước khi tiến hành công việc vệ sinh thang cuốn, bạn không cần phải tắt thang cuốn nhưng cần đảm bảo rằng không có người đang di chuyển trên thang cuốn và bạn phải làm một biển báo để thông báo thang máy đang vệ sinh tạm thời không sử dụng được.

Cách sử dụng dụng cụ vệ sinh thang cuốn Esca – teq:

 • Khi bắt đầu sử dụng thiết bị vệ sinh, bạn cần đứng về phía thang cuốn di chuyển về hướng bạn. 

 • Tiếp theo đó bạn cần pha chế dung dịch Clean-TEQ với nước theo tỉ lệ 1:10, sau đó bạn đổ dung dịch vào khay đựng nước của Tread-TEQ. Lưu ý bạn không nên đổ dung dịch vượt qua vạch đỏ.

 • Kế tiếp bạn sử dụng miếng pad Absorb-TEQ phù hợp với kích thước thang cuốn của bạn 60 cm, 80cm và 100 cm. 

 • Khi sử dụng bạn cần đặt miếng pad vào thanh Tread-TEQ sau đó nhúng vào khay chứa dung dịch Clean-TEQ đã pha, sau đó chờ tấm pad hấp thụ trong  30 – 45 giây. 

 • Sau đó đặt thiết bị vệ sinh lên thang cuốn để cho thanh Tread-TEQ trôi dần về phía mình cho đến khi khớp với các rãnh thang cuốn, cùng lúc đó chúng ta điều chỉnh thanh Tread-TEQ hướng về phía mình góc 45o để khớp với các rãnh, sau đó đưa lại về vị trí thẳng đứng và giữ lấy công cụ cho đến khi kết thúc quá trình vệ sịnh.

 • Nên lưu ý rằng, ta không được dùng chân dẫm lên dụng cụ trong quá trình vệ sinh. 

 • Quy trình vệ sinh thang cuốn với Esca-TEQ chỉ mất 2 đến 4 phút cho lần vệ sinh đầu tiên, sau đó ta thay miếng pad để vệ sinh lại cho đến khi tất cả thang cuốn được sạch hoàn toàn. Sau khi vệ sinh xong bạn muốn đổi miếng pad mới. Bạn nên lấy 1 cách nhẹ nhàng, đặt tay theo chiều từ trong ra ngoài, đừng nóng vội bất cẩn mạnh tay sẽ dễ làm rách miếng pad.

 •  Sau khi sử dụng xong bạn cần rửa sạch miếng pad bằng nước lạnh dưới vòi xịt. Sau đó, đem miếng pad phơi khô cho ráo nước để có thể sử dụng lại. Miếng pad có thể sử dụng lại lên đến 15 lần. (đừng để sự tác động mạnh làm hư hại đến miếng pad)

Đối với Riser-TEQ- vệ sinh thang cuốn theo chiều dọc, sử dụng tương tự như Tread-TEQ nhưng bạn cần tắt thang cuốn khi sử dụng. Sau đó, việc sử dụng Riser TEQ (công cụ vệ sinh mặt đứng thang cuốn) để làm vệ sinh mặt đứng thang cuốn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý khách về sản phẩm Esca – teq, hãy liên hệ ngay 1900 633 945 để sở hữu bộ sản phẩm ESCATEQ rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho việc vệ sinh. 

Công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn cho quý khách!!!