Bàn giao xe quét rác ngồi lái BP Ranger Plus đầu tiên cho khách hàng

Vào ngày 21/3/2024 công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh đã tiến hành bàn giao xe quét rác cho khách hàng là công ty cổ phần gỗ An Cường tọa lạc tại lô A17, khu công nghiệp KSB-Khu B, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 

Xe quét rác ngồi lái BP Ranger Plus được khách hàng chọn mua để phục vụ cho công việc vệ sinh nhà máy – nhà xưởng của khách hàng với diện tích khá lớn, sức người khó có thể làm sạch, tốn nhiều thời gian và nhân lực. 

Đây được xem là thiết bị làm sạch hiện đại, tiết kiệm được sức người, áp dụng công nghệ vào công tác dọn vệ sinh nhằm mang đến mỹ quan cho doanh nghiệp.

Công ty Hành Tinh Xanh tiến hành lái thử nghiệm trong buổi bàn giao xe quét rác cho khách hàng

Xe quét rác ngồi lái BP Ranger Plus là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Xe là sản phẩm ứng dụng công nghệ điều khiển điện tử tích hợp cao hàng đầu trong ngành và hệ thống IoT thông minh từ Ý. Toàn bộ bánh xe đúc, xe được nâng cấp toàn diện về cấu hình, hiệu suất vượt trội.

Bánh xe đúc, xe được nâng cấp toàn diện về cấu hình, hiệu suất vượt trội

Khung xe được thiết kế chắc chắn với màu sơn khá bắt mắt, tích hợp công nghệ hiện đại khiến người dùng vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Khung xe được thiết kế chắc chắn với màu sơn khá bắt mắt

Xe có chế độ tự động tắt khi bị quá tải. Ngoài ra xe còn tích hợp hệ thống phun sương để sử dụng khi khu vực cần vệ sinh quá bụi bẩn. Ngoài ra xe còn có chế độ thổi rác dưới gầm xe hay trên các bãi cỏ của nền đường. Đây được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Đây được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty

Buổi bàn giao xe quét rác lần này có thể được xem là động lực để chúng tôi mở rộng thị trường và quảng bá rộng rãi sản phẩm đến nhiều khách hàng và doanh nghiệp hơn. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Hành Tinh Xanh. Chúng tôi sẽ cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cùng khách hàng hướng đến mục đích chung “vì một môi trường xanh sạch đẹp!”.