Chính sách bảo hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của đơn vị sản xuất.hoặc do nhà cung cấp sản phẩm

1. Đối tượng bảo hành:

Sản phẩm là máy móc, motor , bo mạch của thiết bị,

2. Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành sản phẩm : tùy vào thương hiệu sản phẩm , thời hạn bảo hành sẽ được thể hiện rõ trong báo giá, và thời gian bảo hành được tính từ ngày hai bên ký xác nhận bàn giao.

3. Trường hợp được bảo hành miễn phí:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành

Sản phẩm bị lỗi do thiết kế của Nhà Sản Xuất

4. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành

Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành.

Đối với những sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành:

Sản phẩm bị lỗi do trong quá trình sử dụng : sử dụng – vệ sinh sản phẩm không đúng như hướng dẫn, bảo quản sản phẩm ở khu vực ẩm ướt, bị tác động từ lực bên ngoài : làm rơi, móp méo….

Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

Tự ý tháo – ráp, thay đổi thiết kế của sản phẩm

5. Những trường hợp sửa chữa tính phí

– Những lỗi hư hỏng nằm trong những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành

6. Địa điểm bảo hành:

– Đối với những lỗi nhỏ, dễ khắc phục thì nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH TM Hành Tinh Xanh sẽ khắc phục tại công trình.

– Đối với những lỗi lớn không thể khắc phục tại công trình thì Quý Khách hàng vui lòng gửi máy về địa điểm bảo hành của Công Ty Chúng Tôi theo địa chỉ như sau:

a) Hồ Chí Minh : 480/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc bảo hành sản phẩm.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.