1900 633 945

0984.126.738

vi en

GIẢI PHÁP VỆ SINH RẠP CHIẾU PHIM

Rạp chiếu phim là nơi cung cấp dịch vụ chiếu phim dành cho người lớn và trẻ em, … vì vậy mật độ người qua lại cũng rất đông đúc và thường xuyên. Việc luôn luôn giữ một môi trường vệ sinh tiêu chuẩn, sự sạch sẽ thật sự rất quan trọng đảm bảo sức sức khỏe các khan giả tại Rạp chiếu phim.

  A. KHU VỰC BÊN NGOÀI RẠP CHIẾU PHIM

Các công việc cần làm để vệ sinh khu vực bên ngoài rạp chiếu phim: Vệ sinh khu vực lối đi, khu vực ngồi chờ; các cửa kính; làm sạch các quầy hàng, quầy lễ tân; khu vực dành cho nhân viên trong rạp chiếu phim và khu vực nhà vệ sinh.

Làm sạch khô nhanh

Quạt thổi khô TL – 900 mang đến giải pháp làm sạch sấy khô nhanh chóng cho tất cả các bề mặt ở các toilet giúp ngăn hiện tượng nguy cơ bị trơn trượt.

GIẢI PHÁP VỆ SINH RẠP CHIẾU PHIM

Hút bụi khô/ướt dễ dàng

Các vết chảy tràn lớn hay nhỏ là một phần của hoạt động hàng ngày trong các khu vực ngồi chờ ăn uống, nhà vệ sinh. Các máy hút bụi khô và ẩm như LSU rất lý tưởng để xử lý lượng nước khi vệ sinh sàn bằng máy chà sàn đơn.

GIẢI PHÁP VỆ SINH RẠP CHIẾU PHIM

Đa dạng ứng dụng

Máy chà sàn đơn TEKLIFE TL-002 ứng dụng đa dạng trong lau dọn sàn, đánh bóng sàn và giặt thảm. Máy cho hiệu quả làm sạch tuyệt vời được đánh giá là dễ sử dụng, vận hành ổn định, ít tiếng ồn và có tuổi thọ sử dụng cao.

(Cần hình sủ dụng trong rạp chiếu phim)

 

  B. KHU VỰC BÊN TRONG RẠP CHIẾU PHIM

Khu vực này thường được trải thảm để tạo không khí dễ chịu. Để giữ được giá trị của những vật liệu chất lượng cao này cần có các hệ thống vệ sinh riêng. Bên cạnh ấy, công tác vệ sinh cũng phải gọn gàng nhanh chóng để đảm bảo không gian sạch sẽ thoáng mát giữa các xuất chiếu phim, tạo uy tín, niềm tin với khách hàng.

Tiêu diệt vết bẩn

Mỗi ngày đều có một lượng lớn người đi lại qua các tấm thảm. Đó là lý do tại sao các thích sử dụng máy giặt thảm CAR275, mạnh mẽ và đa dụng được thiết kế để vệ sinh thảm tận trong từng sợi thảm và lý tưởng để làm sạch trung gian và loại bỏ vết bẩn trên vải dệt.

(Cần hình sủ dụng trong rạp chiếu phim)

Tự do di chuyển tối đa, làm sạch từng ngõ ngách

Máy hút bụi ba lô FV9 + giúp dễ dàng và nhanh chóng hơn để làm sạch các không gian đặc biệt nhỏ. Trang bị nhiều công cụ và phụ kiện bổ sung giúp có thể xoay chuyển, đổi hướng linh hoạt giúp mọi nơi đều trong tầm với. Bộ lọc Hepa đảm bảo lọc tuyệt vời các hạt bụi tốt nhất và trả lại không khí sạch hoàn toàn vào môi trường.

GIẢI PHÁP VỆ SINH RẠP CHIẾU PHIM

Các loại máy sử dụng ở Rạp phim:

Máy hút bụi đeo vai: FV9+

Máy hút bụi/ nước: LSU375

Máy chà sàn đơn: TL – 002

Máy giặt thảm phun hút: CAR275

Máy thổi thảm – toilet: TL -900