1900 633 945

1900 633 945

vi en

GIẢI PHÁP VỆ SINH VĂN PHÒNG

Ngày nay xã hội càng phát triển, môi trường làm việc tại các công ty ngày càng chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của các công ty, văn phòng, tổ chức đã quan tâm tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình được làm việc trong một môi trường làm việc sạch sẽ , thoáng mát, hiện đại để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

A.LỐI RA VÀO VÀ SẢNH TIẾP KHÁCH

Vệ sinh sảnh văn phòng chính là việc giữ “bộ mặt” ấy luôn được sáng, sạch, đẹp với mọi vị khách bước vào. Điều đó đủ để thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh sảnh lớn tới như thế nào.  Sảnh của một tòa nhà nói chung và văn phòng nói riêng luôn yêu cầu sự tỷ mỉ, chỉnh chu khi làm công tác vệ sinh hơn so với những vị trí khác trong tòa nhà. Từ việc làm sạch hệ thống cửa kính, khu vực quầy lễ tân đón tiếp, đến các chi tiết nhỏ như góc tường cũng phải luôn sáng bóng.

Làm sạch ghế sofa - thảm

Lý tưởng để vệ sinh thảm bẩn nhiều: máy hút-phun làm mềm và loại bỏ vết bẩn trong một lần vận hành. Chức năng hút-phun của CAR275 là lý tưởng để vệ sinh các khu vực có lưu lượng di chuyển qua lại nhiều mà phải được nhanh chóng sấy khô để sử dụng.

Khẳng định đẳng cấp – Vận hành êm ái

Với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đen đỏ hài hòa, DSU 15 trang bị chế độ tiết kiệm ECO điều chỉnh đồ ồn và lực hút của máy, giúp máy hoạt động yên tĩnh tránh gây phiền nhiễu cho những người xung quanh đang làm việc.

Làm sạch dễ dàng

Một chiếc máy chà sàn đơn có thể ứng dụng cho nhiều loại sàn, hạng mục sàn khi sử dụng các loại pad chuyên dụng. Máy dùng để chà rửa sàn gạch, đá, gỗ và bê tông, bảo dưỡng và đánh bóng sàn nhà đã được phủ bóng, giặt thảm. Máy chà sàn đơn TEKLIFE TL-002 kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong không gian hẹp, nhiều chướng ngại vật.

B.CÁC PHÒNG BAN

Thời gian làm việc của một người rất nhiều, văn phòng được xem như ngồi nhà thư hai các nhân viên. Vì vậy chúng ta cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để tạo ra một cảm giác thoải mái và thuận tiện ở đó.

 An toàn cho văn phòng

Máy chà sàn liên hợp AS380/15B là sản phẩm máy chà sàn nhỏ gọn, phù hợp vệ sinh cho các khu vực bị vướng bởi các trang thiết bị. Không gây vấp ngã hoặc vướng víu. Đồng thời máy sấy chà sàn này vô cùng bền bỉ, cho tác dụng làm sạch triệt để.

Vệ sinh mọi góc, cạnh

FV9+ máy trang bị nhiều công cụ và phụ kiện bổ sung giúp có thể xoay chuyển, đổi hướng linh hoạt giúp mọi nơi đều trong tầm với.

Các máy cần để vệ sinh văn phòng:

Máy hút bụi: FV9+, Tl – 15Y, TL- 30Y

Máy chà sàn đơn: TL – 002, TL - 003

Máy liên hợp đẩy tay (nhỏ): AS380/15B, Genie

Máy giặt thảm/ ghế sofa nhỏ: Car275