HÀNH TINH XANH GÓP MẶT  TRONG HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN 15 KẾT HỢP LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP XINGYI

Blue Planet
15:10 - 14.05.2024
4 Phút đọc

Vừa qua, Xingyi đã tổ chức lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập kết hợp tổ chức Hội thảo quốc tế XingYi lần thứ 15 với chủ đề: “Advancing Flooring Excellence – Processes, Perspectives, and Performance”. Buổi lễ diễn ra từ ngày 11/05/2024 – 12/05/2024 tại Phúc Kiến – Trung Quốc với sự tham gia của đại diện công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh (Blueplanet) cùng các đối tác, bạn bè quốc tế.

Hành Tinh Xanh chụp ảnh cùng đối tác, bạn bè quốc tế

Tại buổi lễ, Hành Tinh Xanh rất vinh dự là một trong những đối tác, khách mời quan trọng được mời lên chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm về thương hiệu, sản phẩm cũng như quá trình hợp tác với đối tác Xingyi. 

Ông Nguyễn Thiện Phúc – Giám đốc công ty Hành tinh Xanh có đôi lời phát biểu

Trải qua 15 năm cùng XingYi đồng hành trên chặng đường phát triển và là đối tác đột phá doanh số bán hàng, Blue Planet đã trở thành đơn vị hợp tác độc quyền tại Việt Nam. Hành Tinh Xanh cùng Xingyi đã nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ thiết thực cho các công trình, dự án thi công sàn bê tông tại Việt Nam.

Chủ tịch Xingyi Group trao cúp vinh danh Đối tác xuất sắc 15 năm của Xingyi cho ông Nguyễn Thiện Phúc – Giám đốc công ty Hành Tinh Xanh – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Xingyi tại Việt Nam

Về đối tác, với sứ mệnh mang lại những giải pháp tuyệt vời cho sàn bê tông, Xingyi đã ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế với thị trường trong nước và vươn xa ra thị trường quốc tế. 

Những sản phẩm của Xingyi tiên tiến, hiệu quả, bền bỉ

25 năm 1 hành trình – Xingyi đã không ngừng cố gắng cải tiến và đáp ứng nhu cầu thị trường về giải pháp mài, đánh bóng sàn, băm sàn bê tông, hút bụi bê tông cũng như cung cấp các công dụng cụ, giải pháp cho sàn bê tông.

Có thể nói những sản phẩm của XingYi hiện đại, bền bỉ và thuận tiện cho người vận hành. XingYi đã nhận được sự tin dùng từ thị trường khắp các nước trên thế giới như: USA, Vietnam, Russia, Indonesia, Malaysia, Dubai, Korea…

Hành Tinh Xanh chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác, khách hàng Việt Nam bên những thiết bị Xingyi tiên tiến

Buổi lễ kết thúc đã để lại cho chúng tôi những cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ. Chúc cho Xingyi ngày càng phát triển, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Blueplanet và Xingyi ngày càng bền chặt và phát triển bền vững!

Hành Tinh Xanh chụp ảnh kỉ niệm cùng đối tác, khách hàng Quốc tế tại nhà máy Xingyi

Ông Nguyễn Thiện Phúc chụp ảnh kỉ niệm cùng các đại diện khách hàng đến từ Việt Nam

Ông Nguyễn Thiện Phúc – Giám đốc công ty Hành Tinh Xanh bên máy cán laser

Ông Nguyễn Thiện Phúc – Giám đốc công ty Hành Tinh Xanh có vài lời chia sẻ với đơn vị đối tác Xingyi

Chia sẻ bài viết:

Chất lượng cao

Hàng nhập khẩu 100% chất lượng đảm bảo, cam kết máy nguyên đai, nguyên kiện

Giao hàng nhanh

Ship hàng toàn quốc (C.O.D). Nhận hàng - kiểm hàng - thanh toán.

Hỗ trợ nhiệt tình

Chế độ bảo hành tận nơi, bảo hành nhanh nhất trong vòng 24h - 48h