Hành Tinh Xanh tự hào góp mặt tại Hội thảo Vietbuild Hà Nội 2024

Gian hàng công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh là một trong những gian hàng khá nổi bật tại Hội thảo Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 diễn ra từ ngày 20/3/2024 – 24/3/2024. 

Gian hàng Hành Tinh Xanh với sản phẩm trưng bày khá nổi bật tại Hội chợ

Tại đây chúng tôi có cơ hội để kết nối với các đối tác, khách hàng đồng thời cũng là dịp để chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm chuyên về xử lý bề mặt sàn bê tông cũng như tư vấn về các giải pháp dành cho sàn bê tông.

Đây là dịp để chúng tôi giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tư vấn giải pháp dành cho sàn bê tông

Đặc biệt tại hội chợ chúng tôi có mang đến chương trình đặc biệt vô cùng hấp dẫn MUA HÀNG TRƯNG BÀY VỚI GIÁ GỐC. Chương trình nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi. Ngoài ra khách hàng khi ghé tham quan gian hàng của chúng tôi sẽ nhận được Voucher giảm giá khi mua hàng tại Hành Tinh Xanh. 

Chương trình “Mua hàng trưng bày với giá gốc” thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm

Đáng chú ý hơn nhân dịp này chúng tôi đã đưa được những sản phẩm giá tốt đến gần hơn với khách hàng cũng như đề xuất những giải pháp tối ưu dành cho sàn bê tông, giúp khách hàng giải quyết được phần nào các vấn đề gặp phải của sàn bê tông.

Nhân viên công ty Hành Tinh Xanh giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Thông qua hội chợ Vietbuild Hà Nội 2024 lần này đã tạo bước đẩy để Hành Tinh Xanh tiếp cận khách hàng, có dịp quảng bá thương hiệu sản phẩm. Đây cũng là dịp để chúng tôi tiếp thu, lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng cải tiến sản phẩm, từ đó đưa ra thị trường những dòng sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng quan tâm về sản phẩm

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến những thanh công bước đầu, giúp chúng tôi đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Hành Tinh Xanh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham quan gian hàng để chúng tôi có cơ hội kết nối, tiếp cận và giới thiệu sản phẩm. Hẹn gặp lại Quý khách hàng cùng những ưu đãi bất ngờ trong lần trở lại kế tiếp của chúng tôi nhé!

 Thông qua hội chợ chúng tôi đã đưa được những sản phẩm giá tốt đến gần hơn với khách hàng