MÁY HÚT BỤI KHÔ VIPER DSU10 VÀ DSU15

Dòng máy hút bụi khô Viper DSU có xuất từ nhãn hiệu Viper.

MÁY HÚT BỤI KHÔ VIPER DSU10 VÀ DSU15

Máy hút bụi đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong công tác vệ sinh. Nay BluePlanet – Hành Tinh Xanh xin giới thiệu dòng máy hút bụi khô Viper DSU có xuất từ nhãn hiệu Viper.

Trong các dòng sản phẩm DSU, hiện chúng tôi đang phân phối hai model DSU10 và DSU15 được thiết kế tiện dụng và dễ dàng sử dụng. Máy được cung cấp với các phụ kiện sau: bàn hút chổi tròn, bàn hút khe, bàn hút thảm, túi chứa bụi, ống mềm, ống nối Inox.

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA DSU:

  • Dễ dàng sử dụng, có thể mở công tắc chính bằng cả chân hoặc tay.
  • Trang bị bộ lọc HEPA.
  • Thiết kế nhỏ gọn cùng các đầu hút chuyên dụng giúp người dùng có thể linh hoạt vệ sinh bất kể vị trí nào, kể cả những ngóc ngách hẹp nhất hay những nơi trên cao.

·        Có móc treo để quấn gọn dây điện.

·  Máy được trang bị hai bánh xe sau lớn hỗ trợ người dùng di chuyển trong quá trình vệ sinh.

·  Đặc biệt, DSU15 trang bị thêm chế độ làm việc ECO để tiết kiệm năng lượng. Nút Eco giúp điều chỉnh giảm độ ồn và lực hút của máy.

Nếu quý khách đang lựa chọn một chiếc máy hút bụi khô để dọn dẹp trong nhà hàng, phòng khách sạn và văn phòng, cửa hàng bán lẻ hãy xem thử dòng máy hút bụi DSU này. Công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh BluePlanetluôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.