VỆ SINH KÍNH MẶT NGOÀI UNGER – ĐỨC

Hiện nay, ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên với kiến trúc thẩm mỹ hiện đại và các khung kính vừa đảm bảo cách âm các nhiệt, chịu lực tốt. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, bề mặt kính sẽ bị mờ, bẩn đi do các tác động ngoại cảnh như nắng, gió, bụi,… có những mặt kính nằm ở những vị trí mà ta có thể dễ dàng vệ sinh, nhưng cũng có những vị trí mà khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn như bên ngoài các tòa nhà, những góc khuất khó với tới.

Chính vì vậy, Công ty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanh BluePlanet xin giới thiệu đến quý khách một giải pháp mới, đó là The HydroPower Ultra – bộ dụng cụ vệ sinh kính mặt ngoài đến từ Unger. Unger (Đức) là nhãn hiệu số một trên thế giới trong lĩnh vực vệ sinh kính với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

The HydroPower là một trong những sản phẩm mới nhất của Unger áp dụng công nghệ tiên tiến – hệ thống HydroPower® và công nghệ nLite. Sản phẩm phù hợp dùng cho các tòa nhà cao tầng, tấm pin năng lượng mặt trời, các biển báo quảng cáo. Đặc biệt, sản phẩm có thể làm sạch các tòa nhà cao tầng lên đến 20m bởi độ dài của ống nối.

Vậy tại sao lau kính bằng hệ thống hydropower và công nghệ nLite?

Hệ thống HydroPower và công nghệ nLite giúp lọc nước tinh khiết để vệ sinh mặt kính.  Nước tinh khiết là nước chỉ có hai thành phần Oxy và Hydro, không có các khoảng chất khác. Vì đã loại bỏ hết các thành phần khoáng trong nước, điều này giúp sau khi khô kính sẽ không bị ánh cầu vồng.

Nhận thấy lợi ích của nước tinh khiết, Unger đã áp dụng hệ thống HydroPower® và công nghệ nLite vào việc vệ sinh kính mặt ngoài.

Ưu điểm của việc vệ sinh kính bằng hệ thống HydroPower và công nghệ nLite:

  • Dễ dàng làm sạch
  •  Nhanh gấp hai lần so với việc lau kính bằng nước thường, không phải đánh bóng kính sau khi lau.
  •  Tiết kiệm chi phí nhân lực.
  •  Vì nước tinh khiết không có các khoáng chất khác, đồng thời không cần dùng thêm hóa chất trong quá trình vệ sinh.

Các bộ phận để lau kính của Hydro Power Ultra:

Ống nối: được làm bằng các vật liệu với trọng lượng nhẹ, giúp người dùng cân bằng giữa trọng lượng thanh thép và độ ổn định để dễ dàng đưa lên cao để vệ sinh tới 20m. Đồng thời để giữ chặt bàn chải, không cho nước tuôn ra ngoài.

Bàn chải: siêu nhẹ với các sợi lông được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp giúp loại bỏ các bụi bẩn bám dính trên bề mặt kính. Mỗi bàn chải được trang bị thêm một cặp vòi phun với dây buộc.

Ưu điểm của The HyroPower Ultra:

Nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bình lọc

  • Máy đo TDS: Màn hình hiển thị độ cứng của nước giúp ta biết khi nào trụ lọc đã đầy nên thay.

  • Mở và đóng nhanh chóng: dễ dàng mở và đóng thiết bị, đồng thời máy có thể tự khóa với van giảm áp.

  • Dễ dàng tháo rời: rất dễ tháo và thay trụ lọc.

  • Trụ lọc: thay thế cho túi lọc, với công nghệ FloWater 2.0 mỗi trụ lọc giúp lọc thêm hơn 30% nước tinh khiết.

  •  Ống Van kết nối với vòi nước được làm bằng thép không gỉ, được cài đặt sẵn đảm bảo lưu lượng nước chảy ra tối ưu.

Hy vọng thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin hữu ích về sản phẩm The HydroPower Ultra. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ BluePlanet – Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ và tư vấn.
——————-
Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại:
Trụ sở chính: 33 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: info@blueplanet.com.vn
Hotline: 1900.633.945